HOTLINE: 0888 4444 91

Danh mục Sản phẩm: ĐẠI THÀNH

Máy nước nóng NLMT Tân Á Đại Thành

“Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Đó chính là khẩu hiệu được khuyến khích tiêu dùng hàng Việt. Để cùng đưa những sản phẩm mang thương hiệu Việt ra toàn thế giới. Tuy nhiên, để làm được điều đó, hàng Việt Nam phải đảm bảo uy tín, chất lượng và tạo được niềm tin cho người tiêu dùng. Tân Á Đại Thành là một trong những đơn vị đã khẳng định được điều đó khi mang những sản phẩm chất lượng cao đến cho người tiêu dùng Việt. Qua nhiều năm hoạt động, Tập đoàn Tân Á Đại Thành là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực kim khí và thiết bị gia dụng ngành nước – được vinh danh “Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ hàng đầu Việt Nam”

Máy nước nóng NLMT Tân Á Đại Thành là một trong những mặt hàng được đánh giá cao với 2 dòng chính là Classic và Vigo. Dòng máy nước nóng NLMT Classic được sản xuất trên dây chuyền theo tiêu chuẩn Châu Âu, nguyên liệu chính là Inox SUS 304/BA với công nghệ phun sơn tĩnh điện chịu được các khí hậu vùng biển. Còn đối với dòng máy nước nóng NLMT Vigo lại sử dụng ruột bình bằng Inox SUS 316 với khả năng chịu được mọi nguồn nước, không nhiễm từ, có thể dùng trong mọi môi trường, kể cả môi trường đòi hỏi độ sạch rất khắt khe.

Khách hàng có thể tìm mua máy nước nóng NLMT Tân Á Đại Thành chính hãng tại nangluongmiennam.vn. Khi mua tại đây, sản phẩm sẽ được bảo hành trong vòng 5 năm tại các trung tâm bảo hành của Tân Á Đại Thành. Ngoài ra khách hàng còn hỗ trợ miễn phí giao hàng trong khu vực tỉnh Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh.

0888 4444 91