NHÀ SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐÁNG TIN CẬY


Công ty NĂNG LƯỢNG MIỀN NAM là một doanh nghiệp tích hợp chuyên nghiệp về  sản xuất và bán máy nước nóng năng lượng mặt trời theo tiêu chuẩn công nghệ Đức.

Tại Công ty NĂNG LƯỢNG MIỀN NAM, có một bộ phân nghiên cứu và phát triển chuyên ngành liên tục cải tiến và phát triển sản phẩm. Chúng tôi nghiên cứu và sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời với nhiều chủng loại kết hợp nhiều loại nguyên liệu khác nhau phù hợp với điều kiện khí hậu và môi trường sử dụng cho từng khu vực.

 

Nhà máy sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời được xây dựng và trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Hệ thống hạ tầng được đầu tư kỹ lưỡng, công suất lớn, đáp ứng tối đa nhu cầu xử lý công việc:

 

Công nghệ tiên tiến được áp dụng bởi Công ty NĂNG LƯỢNG MIỀN NAM là kết quả của nghiên cứu lâu năm về năng lượng mặt trời và tình yêu thiên nhiên của các nhà khoa học. Trên nền tảng đó, Công ty NĂNG LƯỢNG MIỀN NAM đầu tư dây duyền sản xuất với công nghệ hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Đức, tự động hóa 100%, cho ra đời các sản phẩm chuẩn xác tuyệt đối, chất lượng hoàn hảo, tinh xảo đồng thời tăng năng suất, giảm chi phí, tiết kiệm thời gian.

Đội ngũ kỹ thuật của Công ty NĂNG LƯỢNG MIỀN NAM với tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản kỹ lưỡng có thể xử lý được những trường hợp phức tạp, nhanh chóng, đưa ra giải pháp tiết kiệm, hợp lý nhất cho từng công trình. Dịch vụ hậu mãi, bảo hành của chúng tôi rất nhanh chóng, tận tình.

Công ty NĂNG LƯỢNG MIỀN NAM chuyên nhận sản xuất, gia công máy nước nóng năng lượng mặt trời theo đơn đặt hàng, gia công sản phẩm theo thương hiệu riêng yêu cầu. Với tổng công suất nhà máy lớn, chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu đáp ứng đơn hàng sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời nhanh nhất.

Và để thuận tiện cho đại lý, chúng tôi có thể nhập rời từng bộ phận của máy nước nóng năng lượng mặt trời, ghép bộ sản phẩm với nhiều loại vật liệu theo yêu cầu đơn đặt hàng có số lượng hợp lý. Bên cạnh đó, cúng tôi còn phân phối một số sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời và các thiết bị vệ sinh, phụ kiện của các thương hiệu khác với giá ưu đãi tốt nhất. Hỗ trợ giao hàng với đơn hàng số lượng hợp lý với điều kiện của công ty.

Cuối cùng, với mong muốn không ngừng mở rộng thị trường, phát triển sản xuất kinh doanh, đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhiều hơn chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với các công ty, đại lý phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời trên toàn quốc.