Sử dụng máy lọc nước – Giải pháp ngăn ngừa ung thư


Với sự phát triển của xã hội thì ngày càng có nhiều người bị mắc các bệnh hiểm nghèo trong đó có bệnh ung thư. Theo thống kê, Việt Nam là nước đứng thứ hai có tỷ lệ người mắc các bệnh ung thư. Điều này chứng tỏ nhu cầu bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu này thì việc sử dụng máy lọc nước chính là giải pháp ngăn ngừa ung thư cho mọi người hiện nay. 

may loc nuoc

Đặc điểm của máy lọc nước

Loại máy lọc nước có tác dụng ngăn ngừa ưng thư, tăng cường sức khỏe hiện nay là máy lọc nước ion kiềm. Máy lọc nước này có 3 đặc điểm chính:

  • Khả năng oxy hóa mạnh.
  • Cấu trúc phần tử nước nhỏ.
  • Độ kiềm cao.

Sự kết hợp của 3 yếu tố này có tác dụng to lớn trong việc loại bỏ các độc tố trong cơ thể, hỗ trợ phòng ngừa điều trị bệnh đặc biệt là căn bệnh ung thư.

Hiện tại, các hãng cho ra mắt nhiều loại máy lọc nước gia đình với hai công nghệ chính là Nano và RO để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong hai loại công nghệ thì máy lọc nước gia đình công nghệ RO là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn cả bởi công nghệ RO có thể sử dụng với mọi nguồn nước đầu vào và tạo ra nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn QCVN-6-1:2010/BYT.

Giải pháp năng ngừa ung thư

Các nghiên cứu cho thấy rằng chúng ta có thể ngăn ngừa bệnh ung thư bằng cách uống nhiều nước. Tuy nhiên, nguồn nước uống hiện nay không đảm bảo an toàn cho người dùng ngay cả khi nước đã được đun sôi nhưng nó vẫn có thể chứa các hóa chất độc hại như kim loại nặng, không thể loại bỏ bằng cách đun sôi.

máy lọc nước

Chính vì vậy sử dụng máy lọc nước là giải pháp tối ưu, vừa tiết kiệm lại vừa giúp chúng ta hạn chế bớt chất độc hại, bảo vệ sức khỏe cho người thân trong gia đình nói riêng và cả cộng đồng nói chung.

  • Hàng ngày uống nước ion kiềm, giúp duy trì độ PH của cơ thể con người ở mức trung bình từ 7,35 – 7,45. Hay nói cách khác là giúp kiềm hóa cơ thể, tăng sức đề kháng phòng chống bệnh tật.
  • Khả năng oxy hóa cao: Loại bỏ các gốc tự do có hại trong quá trình trao đổi chất của các tế bào và mô, tạo môi trường tốt để cung cấp oxy cho tế bào. Vì thế cơ thể sẽ sản sinh ra ít acid hơn (Acid Lactic), giúp kiềm hóa cơ thể hữu hiệu, ngăn ngừa lão hóa và tăng sức đề kháng.
  • Với tính chất cấu trúc phân tử nhỏ gấp 5- 6 lần so với cấu trúc phân tử nước thông thường nhờ vậy nước ion kiềm sẽ dễ dàng thẩm thấu vào tế bào. Quá trình này giúp cho việc trao đổi chất, vận chuyển các chất cũng như quá trình lọc sạch, đào thải các chất cặn bã, các loại vi khuẩn ra khỏi cơ thể nhanh hơn; làm cho cơ thể được thanh lọc và hạn chế việc bị nhiễm độc.

Người ta vẫn nói: “Có sức khỏe là có tất cả, không sức khỏe là không có gì”. Chính vì vậy, sử dụng máy lọc nước chính là giải pháp năng ngừa ung thư hiệu quả trong bối cảnh mọi thứ đang dần bị nhiềm bẫn.